Học spa ở đâu tốt những môn massage cơ bản

Massage là môn học hơi quan trọng trong chương trình học Spa giỏi giúp tăng tay nghề khoa học viên. Để có được các kỹ thuật trong massage đòi hỏi học viên nên thật tỉ mỉ từ kỹ thuật bấm huyệt trị liệu từng bộ phận trên cơ thể giúp cho việc chăm sóc sức khỏe phương pháp tốt nhất bên cạnh học spa ở đâu tốt hiện nay?

Học spa ở đâu tốt những môn massage cơ bản

Bây giờ, có nhiều cách massage khác nhau, mỗi cách đều có tốt ngoài thuận tiện trị liệu riêng.

Sau đây học viện thẩm mỹ P2H xin chia sẽ các môn học massage đa dạng giúp trả lời câu hỏi cho khách hàng rằng học spa ở đâu an toàn.


1- Massage bấm huyệt

Đây là khoa học điều trị trong Y học cổ truyền, là bí quyết sử dụng tay tác động đến những huyệt đạo trên cơ thể giúp điều trị bệnh an toàn. Về công nghệ bám huyệt, chúng ta sử dụng ngón tay cái, góc bàn tay, mô ngon út bấm vào chỗ đau hoặc vị trí huyệt giúp tác động qua da vào cơ thể, vào huyệt. Với cơ chế này giúp tác động lên hệ thần kinh mang đến cảm giác dễ chịu cho sức khỏe con người.

Học spa ở đâu tốt những môn massage cơ bản

2- Massage đá nóng

Kỹ thuật massage đá nóng có nguồn gốc từ Ấn Độ Trung Quốc, với kỹ thuật đơn giản là chườm đá nóng lên cơ thể được sử dụng như một liệu pháp trị bệnh đơn giản được áp dụng rộng rãi bây giờ. Đá sử dụng massage là loại đá muối Hymalaya, với sức nóng từ các viên đá thiên nhiêncất hàng trăm tỉ lệ khoáng chất siêu tốt cho sức khỏe.

Học spa ở đâu tốt những môn massage cơ bản

Ngoài ra, với việc dùng đá nóng hài hòa với việc sử dụng những tinh dầu, thảo dược lúc tác động lên cơ thể sẽ giúp mang đến tinh thần thư thái, giảm đau nhức xương khớp, chống lão hóa, khiến đẹp da, ngủ ngon,...Hiện nay, massage đá nóng là một trong các liệu pháp massage rộng rãi trên thế giới.

3 - Massage vật lý trị liệu

Đây cũng là liệu pháp Y học cổ truyền giúp trị an toàn bệnh đau nhức, mỏi cơ vô cùng tốt cho sức khỏe. Massage trị liệu là tác động bằng hình thức như: đấm, bóp, véo, bấm huyệt, vỗ, massage lên cơ bị co cứng được giản ra, ra kích thích lưu thông khí huyết.

4 - Massage khăn

Học spa ở đâu tốt những môn massage cơ bản

Công cục chính là liệu pháp massge này dùng chiếc khăn đủ ấm ngoài mềm, khăn được ngâm vào nước ấm, tinh dầu,... Sau đấy chà xác lên bộ phận cơ thể. tiện lợi liệu pháp massage khăn là giúp cơ được co giãn, đàn hồi hiệu quả, giúp mạch máu lưu thông được trơn tru, tính thân thư giãn, ra còn có công dụng ngăn ngừa đẩy lùi bệnh tốt cao.

Đến với Học Viên Thẩm Mỹ P2H để hiểu rõ thêm về thông tin khóa học:

Địa chỉ: 119 Hùng Vương, Phương 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

0 nhận xét

Đăng nhận xét